Công ty HADTECON .,JSC

Gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng !

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ xây dựng HAD quốc tế – HADTECON.,JSC, là thành viên của Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Hà An Định – một nhà thầu xây dựng có hơn mười năm kinh nghiệm thi công các công trình xây dựng, cơ điện với các Chủ đầu tư và nhà thầu lớn đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam….

Sản phẩm của HADTECON .,JSC là Panel cách nhiệt và các sản phẩm của ngành cơ – điện. Panel tôn cách nhiệt là một loại sản phẩm có tính ứng dụng cao trong nhiều mặt của đời sống xã hội như xây dựng, y tế, điện lạnh… Panel do HADTECON .,JSC sản xuất đa dạng về chủng loại như panel mái, panel tường, với các loại vật liệu các nhiệt EPS, RPS chống cháy, bông thủy tinh, bông khoáng… Các sản phẩm của ngành cơ – điện như tủ điện, thang máng cáp và hệ thống bếp công nghiệp….

Play Video
Thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng – phát triển bền vững – tốc độ tăng trưởng cao

Nhà máy HADTECON .,JSC được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến của các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc trong khuôn viên 5000m2 cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với công việc, đam mê với nghề luôn tìm tòi, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

“ Thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng – phát triển bền vững – tốc độ tăng trưởng cao” sẽ là kim chỉ nam theo suốt những chặng đường phát triển của HADTECON .,JSC.

Close Menu
039 822 3362
039 822 3362
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD